Cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Điều quan trọng nhất khi học ngoại ngữ đó là tìm được phương pháp học phù hợp. Vì thế ngày hôm nay Gia sư Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn Top những cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất nhé. 

Các cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả

Có thể bạn chưa biết thì tiếng Hàn có bảng chữ cái chứ không phải là tiếng tượng hình như tiếng Trung Quốc. Vì thế việc học tiếng Hàn Quốc sẽ khác khá nhiều so với việc học tiếng Trung. 

Top những cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả

Các bạn hãy tìm hiểu và áp dụng những phương pháp học tiếng Hàn Quốc sau đây để xem phương pháp nào phù hợp nhất với bản thân nhé. 

Bắt đầu với bảng chữ cái

Tiếng Hàn có bảng chữ cái, vì thế bạn cần bắt đầu với bảng chữ cái tiếng Hàn như lúc bạn bắt đầu học tiếng Việt vậy. Sau khi nắm được bảng chữ cái tiếng Hàn thì bạn sẽ có thể phát âm bất cứ từ mới tiếng Hàn nào mà bạn gặp. Vì thế thứ mà bạn nên bắt đầu học đầu tiên khi học tiếng Hàn đó là bảng chữ cái. 

Học cách viết và cách phát âm chuẩn

Khi học bảng chữ cái thì bạn nên học song song với cách viết và cách phát âm chuẩn. Điều này là rất quan trọng bởi chỉ khi bạn phát âm chuẩn thì bạn mới nghe được những gì người Hàn nói và giao tiếp tốt. 

Việc học từ vựng là điều bắt buộc

Từ vựng tiếng Hàn thực sự rất nhiều. Vì thế việc học từ vựng tiếng Hàn là điều mà bạn nên làm mỗi ngày để có thể nhớ và sử dụng những từ vựng này trong giao tiếp một cách hiệu quả. Nhất là khi hiện nay có rất nhiều app học tiếng Hàn hoặc các website học tiếng Hàn chất lượng nên việc học từ vựng tiếng Hàn nói riêng và tiếng Hàn Quốc nói chung đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết!

Học các ngữ pháp và các mẫu câu cơ bản trước

Khi học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, bạn không nên bắt đầu với những cấu trúc và các mẫu câu phức tạp bởi rất dễ nản và thực sự rất khó áp dụng. Vì vậy để tạo động lực và không bị nản trong giai đoạn đầu thì bạn thực sự nên bắt đầu với những mẫu câu đơn giản trước. 

Học từ vựng và mẫu câu cơ bản khi mới bắt đầu

Học tiếng Hàn qua bài hát

Văn hóa Hàn Quốc được nhiều người biết đến qua âm nhạc và phim ảnh. Nếu bạn là một tín đồ của Kpop thì việc học tiếng Hàn qua bài hát được coi là một phương pháp rất hiệu quả. Qua giai điệu của bài hát thì từ vựng sẽ trở nên dễ nhớ hơn và tạo được hứng thú hơn, giúp bạn dễ dàng hơn để học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Học từ vựng qua Flashcard

Học từ vựng qua Flashcard chưa bao giờ là lỗi thời và hết hiệu quả. Vì thế bạn có thể khiến việc học từ vựng và cấu trúc tiếng Hàn trở nên đơn giản hơn bằng cách sử dụng Flashcard. Bạn có thể trang trí thêm vào flashcard bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh để vì não bộ sẽ có xu hướng nhớ được hình ảnh nhanh hơn so với ký tự và chữ viết đấy. 

Xem thêm: Gia sư tiếng nhật

Thuê gia sư dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Như đã nói thì việc phát âm chuẩn trước khi học tiếng Hàn hay bất cứ ngôn ngữ nào đều rất quan trọng. Tuy nhiên tự học có thể dẫn đến việc phát âm sai, sau này sửa các lỗi phát âm này sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế bạn rất cần người sửa cho bạn ngay từ đầu. 

Học gia sư cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn là điều cần thiết

Ngoài ra thì những bạn mới học thường rất hoang mang không biết học tiếng Hàn có khó không hay có nên học tiếng Hàn hay không vì mãi chưa tìm ra được một lộ trình đúng và phù hợp. Chính vì vậy, thuê gia sư được coi là giải pháp rất hiệu quả để học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Việc thuê gia sư cho người học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu sẽ giúp các bạn sửa được phát âm, được học những kiến thức rất cơ bản một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp cho việc tự học sau này trở nên dễ dàng hơn. 

Vậy nên nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Hàn và hoang mang chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tìm đến Gia sư Sài Gòn để có được gia sư tận tình nhất, giúp bạn có thể học được tiếng Hàn một cách nhanh chóng nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ học tiếng hàn cho người mới bắt đầu chất lượng nhất!

Xem thêm: Gia sư tiếng trung

Trả lời