Lý do nên tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM ? 

Với kinh tế thị trường mở cửa giao thương với các nước ngày càng phát triển. Ngôn ngữ chính là cầu nối thúc đẩy quá trình hội nhập giữa các nước. Thế nhưng để học một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là tiếng Nhật. Hôm nay Gia sư Sài Gòn nêu ra những lý do nên tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

3 lý do bạn nên học tiếng Nhật

Nhật là một đất nước phát triển hàng đầu về công nghệ kỹ thuật. Không những thế Nhật còn là đối tác chiến lược trong chính sách phát triển của Việt Nam. Chính vì thế, theo quan điểm của mình dưới đây là 3 lý do bạn nên học tiếng Nhật.

Nhật là đối tác kinh tế chiến lược của Việt Nam

Hiện nay, ngày càng nhiều học sinh, sinh viên nhận ra rằng có thể giao tiếp bằng hơn một ngôn ngữ rất quan trọng của một nền giáo dục toàn cầu. Học giao tiếp tiếng Nhật giúp bạn được trang bị về văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản để giao tiếp với xã hội đa sắc tộc tại địa phương và mọi người trên thế giới.
Khi càng ngày càng nhiều đối tác Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam mở ra rất nhiều cơ hội việc làm. Bằng chứng là trong những năm trở lại đây nhu cầu tuyển dụng người biết tiếng Nhật tăng cao. Không chỉ có mức đãi ngộ cao, mà văn hóa làm việc của người Nhật cũng rất đáng để chúng ta phải học hỏi. Một khảo sát gần đây cho thấy rằng mức lương của người biết tiếng Nhật tăng 3,5 lần so với một người không biết ngoại ngữ.
tìm gia sư tiếng nhật tại tphcm
Gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp

Có thể bạn là người giỏi chuyên môn nghiệp vụ tốt nhưng nếu không thể giao tiếp trong công việc thì cũng rất khó để nắm bắt được những cơ hội đó. Chính vì vậy, đã rất nhiều người nhìn thấy trước những cơ hội này và quyết định tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM để trau đổi kiến thưc.

Địa chỉ tìm gia sư tiếng nhật ở Tp HCM

Học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa mới

Nếu so với vị trí địa lý của Việt Nam chúng ta với Nhật Bản thì nước ta lợi thế hơn rất nhiều nhiều. Vì Nhật Bản kết cấu bởi các đảo nên rất hay xuất hiện động đất, sóng thần, các nguồn tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, khó khăn trong việc trồng trọt,… Chưa kể đến thiệt hại từ chiến tranh từ thế giới thứ 2. Nhưng như chúng ta thấy Nhật bản vẫn đang phát triển vượt bậc từng ngày.

Nhật Bản có được vị trí như ngày hôm nay chủ yếu nhờ vào nghị lực con người, sự cần cù chăm chỉ, làm việc khoa học vậy nên họ đạt được thành tựu đáng kể và vươn lên vị trí thứ 3 trong nền kinh tế thế giới.

Bên cạnh đó thì Nhật Bản có nên văn hóa đặc trưng vừa truyền thống lại vừa hiện đại khiến nhiều người tò mò và mong muốn tìm hiểu, ngoài ra còn có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch. Vậy nên tiếng Nhật đang là ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Nên tìm gia sư dạy IELTS ở đâu ?

Tạo dựng các mối quan hệ mới

Nếu bạn thật sự yêu thích tiếng Nhật, hãy mạnh dạn bắt chuyện và luyện tập tiếng Nhật với người bản xứ nhé. Bạn sẽ không chỉ tự tin hơn mà còn xây dựng và mở rộng nhiều mối quan hệ, giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn.

Ngay cả khi bạn dự định đi du lịch Nhật Bản hay chỉ là một khách du lịch bình thường. Hiểu biết tối thiểu về tầm quan trọng của tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đi du lịch vòng quanh Nhật Bản.
Mọi thứ thường gặp như biển hiệu trên đường và cửa hàng được viết bằng tiếng Nhật. Ngay cả khi gọi đồ ăn trong nhà hàng hoặc giao tiếp với người phục vụ bàn của bạn hoặc những người dân địa phương khác trong nhà hàng sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của bạn trong chuyến du lịch.

Cách tốt nhất để học tiếng Nhật là gì ?

Như đã chia sẻ ở trên, học tiếng Nhật rất có lợi cho bạn kể cả về cơ hội việc làm lẫn giao thương văn hóa. Vậy câu hỏi được rất nhiều người quan tâm là “Cách tốt nhất để học tiếng Nhất là gì?”

Xem thêm: Gia sư ngoại ngữ online

Tạo động lực học kiên trì

Cho dù đó là tiếng Nhật hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, hãy làm bất cứ điều gì để giúp bạn có động lực. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc duy trì động lực là phát triển nó thành thói quen. Một khi điều gì đó trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng tiếp tục làm việc đó lâu dài, vì nó trở thành bản chất thứ hai đối với bạn.

gia sư tiếng nhật giao tiếp

Để có được động lực đó, bạn hãy xác định rõ mục tiêu của việc học tiếng Nhật. Mục tiêu đó phục vụ cấp thiết nhất cho cuộc sống tương lại của bạn. Và chính mục tiêu đó sẽ biến thành động lực để học viên kiên trì học tập.

Đây là lời khuyên chân thành của người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cũng chính là phương châm sống của rất nhiều người Nhất Bản. Dù bất kể bạn học một ngôn ngữ nào đó việc đầu tiên là hãy xác định mục tiêu học tập và nhìn vào đó để cố gắng từng ngày.

Luyện tập thường xuyên tiếng Nhật thương xuyên

Với việc học và thực hành nói đều đặn, trong khoảng 30 phút đến một giờ mỗi ngày, bạn có thể nói ở mức độ đàm thoại bằng tiếng Nhật trong vòng 3 tháng.
Tất cả là về việc sử dụng đúng phương pháp, bạn càng luyện nói nhiều, bạn sẽ học tiếng Nhật càng nhanh. Cũng giống như khi bạn học bất kì một ngoại ngữ khác. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn tạo nên phản xạ tự nhiên của một ngôn ngữ mới. Lâu dần ngôn ngữ đó sẽ trở nên quen thực với bạn như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tìm nguồn giải trí bằng tiếng Nhật

Cách duy nhất để bạn luôn thích học tiếng Nhật là học hỏi từ những thứ bạn yêu thích bằng tiếng Nhật:
 • Nếu bạn thích chơi trò chơi điện tử, hãy chuyển ngôn ngữ sang tiếng Nhật.
 • Nếu bạn thích đọc truyện tranh, hãy tìm bộ truyện tranh bạn thích bằng tiếng Nhật. Hãy thúc đẩy bản thân đọc một ít mỗi ngày. Bạn càng đọc nhiều tiếng Nhật càng trở lên quen thuộc.
 • Xem các chương trình yêu thích của bạn bằng tiếng Nhật. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều thuật ngữ tiếng lóng. Tắt phụ đề trong lần xem đầu tiên và cố gắng tích cực lắng nghe khi bạn xem. Sau đó ghi chú lại, và xem lại với phụ đề.
 • Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản cũng là cách học được rất nhiều du học sinh Nhật áp dụng để nhanh chóng quen thuộc mặt chữ lẫn giao tiếp.

Sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn vào cuộc sống của bạn

Bạn có thể nghe podcast trong khi đi làm không? Bạn có thể đọc tin tức bằng tiếng Nhật trong khi uống cà phê buổi sáng không? Hay đơn giản là bạn có nghe bài hát tiếng Nhật nào không?
Hầu hết mọi người cảm thấy như họ không có thời gian cho việc học. Nhưng bạn thường có thể tìm thấy những khoảng thời gian nhỏ, để có thể tranh thủ học. Thay vì xem TV bằng tiếng việt, hãy xem bằng tiếng Nhật. Thay vì đọc lướt Instagram bằng tiếng Anh, hãy tìm kiếm các thẻ hashtag # bằng tiếng Nhật và đọc chú thích. Thay vì nghe radio, hãy bật podcast tiếng Nhật hoặc đài J-Pop.
Sử dụng ngôn ngữ nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày chính là cách để chúng ta thích nghi nhanh hơn với ngôn ngữ đó. Có thể thời gian đầu sẽ rất khó khăn, nhưng tin tôi đi chỉ cần 2 tuần thôi nó sẽ trở thành thói quen sinh hoạt của bạn.

Tìm gia sư tiếng Nhật giao tiếp

Một lựa chọn tối ưu nhất cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật là tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM phù hợp. Gia sư sẽ giúp bạn lập một thời gian biểu và lộ trình học cụ thể để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.
Một gia sư tiếng Nhật giao tiếp giỏi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm, giao tiếp tiếng Nhật bằng cách sửa cho bạn những lỗi cơ bản khi nói, hướng dẫn bạn cách nói tự nhiên như người bản địa.
tìm gia sư tiếng nhật cho trẻ em tại tphcm
Gia sư dạy tiếng Nhật tại Sài Gòn

Không chỉ vậy, tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM cũng chính là tìm người thực hành giao tiếp hàng ngày cho bạn. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học của họ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học.

Xem thêm: Tìm gia sư dạy kèm tại nhà quận 12

Tìm gia sư tiếng Nhật tại tphcm ở đâu uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM ngày càng nhiều của mọi người, Gia sư Sài Gòn cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp dạy kèm tiếng Nhật tại nhà theo yêu cầu. Những lợi ích khi đến với Gia sư Sài Gòn bao gồm.

Gia sư dạy kèm theo yêu cầu

Gia sư Sài Gòn đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn, với đa dạng các lựa chọn:
 • Gia sư tiếng Nhật giao tiếp: Dành cho học viên muốn tập trung kỹ năng giao tiếp và nhận mặt chữ tiếng Nhật. Giúp bạn thành thạo Nghe – Nói – Đọc trong giao tiếp hàng ngày, trong công việc,…
 • Gia sư tiếng Nhật cấp tốc: Dành cho những người đang cần sử dụng ngay tiếng Nhật để đi du học, công tác, hoặc du lịch trong thời gian ngắn. Bạn sẽ cần tập trung luyện kỹ năng về phản xạ nghe – nói nhiều hơn để giao tiếp lưu loát.
 • Gia sư tiếng Nhật cho người đi làm: Dành cho những chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên đang hợp tác với công ty Nhật Bản, bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại Tp.HCM dạy cho bạn để nâng tầm chuyên nghiệp của công ty bạn.
 • Gia sư tiếng Nhật tổng hợp: Dành cho học viên cần chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N5 – N4 – N3 – N2 – N1 để đi du học, để làm môn ngoại ngữ nộp đầu ra của trường Đại Học, hoặc để đi làm.

Đội ngũ gia sư chất lượng

Trung tâm Gia sư Sài Gòn sở hữu đội ngũ gia sư xuất sắc, đều là giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm Nhật Ngữ ở tất cả các quận trên địa bản TPHCM. Ngoài ra gia sư còn những cử nhân tốt nghiệp khoa tiếng Nhật của nhiều trường Đại học nổi tiếng đã có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật để phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

Chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng

Đến với Sài Gòn, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất. Không chỉ có mức giá cạnh tranh Sài Gòn luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

 • Học viên được học 2 buổi học thử miễn phí để kiếm tra phương pháp dạy của gia sư có phù hợp với bản thân
 • Bất cứ khi nào học viên cảm thấy không còn phù hợp với gia sư. Trung tâm Sài Gòn sẽ tìm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM phù hợp nhất để tiếp tục dạy học viên
 • Cam kết kết quả sau 1 khóa học với tất cả học viên

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến mọi người bảng học phí tại Sài Gòn trong năm [hienthinam]

bảng học phí tiếng Nhật tại TPHCM

HÃY ĐỂ SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRI THỨC

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tốt Nhất

Hotline: 0977795138 – 0981.57.3039

Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy để lại thông tin tại ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

Trả lời