Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 

Bạn đang chuẩn bị thi IELTS nhưng chưa chuẩn bị sẵn sàng? Đến với lớp luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 Sài Gòn để được hướng dẫn chi tiết về lộ trình ôn luyện nào.

Cách ôn luyện IELTS hiệu quả

Bài thi hoàn chỉnh IELTS sẽ kiểm tra 4 kỹ năng: Listening (kỹ năng Nghe), Speaking (kỹ năng Nói), Reading (kỹ năng Đọc), Writing (kỹ năng Viết). Để có thể đạt kết quả tổng thể (Overall) cao, bạn cần chia rõ ràng các phần ra để ôn luyện. Trên thực tế hầu như không có ai giỏi đều cả 4 kỹ năng như nhau cả. Ai cũng sẽ có mặt mạnh và yếu của bản thân. Thế nên nếu kỹ năng nào của bạn yếu hơn thì cần tập trung nhiều thời gian hơn để luyện đề.

Bài thi IELTS Listening

Hãy nghe các chương trình Radio hoặc Podcast về giáo dục, chính trị và xã hội. Chú ý đến ngôn ngữ được sử dụng. Bật để nghe liên tục và hằng ngày. Đây là cách rèn luyên cho tai và não của bạn sẽ vẫn tiếp thu thông tin, ngay cả khi bạn không tích cực lắng nghe. Luyện phản xạ để khi nghe tiếng Anh trở thành một việc quá quen thuộc với bản thân.

Bên cạnh đó, bạn nên nghe và “chép chính tả”, dần dần sẽ cải thiện được rõ rệt kỹ năng Listening.

Bài thi IELTS Reading

luyện thi ielts cấp tốc quận 7

Lời khuyên của Gia sư Sài Gòn là cố gắng đọc ít nhất một bài báo tiếng Anh mỗi ngày. Hãy thử đọc các bài báo về nhiều chủ đề, không chỉ chủ đề bạn quan tâm, để trải nghiệm nhiều thuật ngữ chuyên môn khác nhau.

Bạn không thể sử dụng từ điển trong khi thi IELTS hay có bất kỳ trợ giúp ngữ nghĩa nào bên ngoài. Vì vậy khả năng đoán nghĩa của một từ từ ngữ cảnh của nó là một kỹ năng quan trọng cần phát triển. Khi chuẩn bị cho bài kiểm tra, nếu bạn gặp một từ không quen thuộc, đừng chỉ lấy từ điển. Đầu tiên, hãy tìm từ gốc và các tiền tố của nó để đoán nghĩa cơ bản của nó.

Sau đó, nhìn vào vị trí của nó trong câu và bất kỳ hậu tố nào để xác định xem nó là danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ. Cố gắng xác định các điểm chính của văn bản mà không cần kiểm tra nghĩa chính xác của từng từ.

Bài thi IELTS Writing

Bạn sẽ phải viết liên tục trong tối đa một giờ, cho 2 bài Task trong bài thi. Một đoạn ít nhất 150 từ và một đoạn ít nhất 250 từ. Mỗi bài trong phần kỹ năng Writing đều có cấu trúc để viết. Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ cấu trúc của từng bài với từng chủ đề. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn khi làm bài đó!

Bạn cũng nên đặt mục tiêu sử dụng nhiều cụm từ hay trong bài viết của mình. Điều quan trọng hơn là có thể sử dụng từ vựng bạn đã có một cách chính xác. Ngoài ra, bạn nên tìm các cụm từ thông dụng trên mạng và viết một câu với mỗi từ, đảm bảo đúng ngữ pháp.

Tập trung vào các họ từ theo cách này sẽ giúp bạn sử dụng nhiều cấu trúc câu khác nhau và tận dụng tối đa vốn từ vựng hiện có của mình.

Bài thi IELTS Speaking 

Để cải thiện độ trôi chảy và khả năng phát âm. Hãy dành thời gian luyện cho môi và lưỡi của bạn di chuyển theo cách chính xác để tạo thành các âm của tiếng Anh.

Một phương pháp là thường xuyên đọc to. Chọn một văn bản thích hợp, sau đó đọc nó qua một vài lần, lặp lại bất kỳ cụm từ nào bạn cảm thấy khó phát âm. Ghi âm lại những gì bản thân nói và nghe lại đoạn ghi âm, để xác định chỗ cần cải thiện.

Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình ôn luyện, bạn có thể tìm kiếm gia sư luyện thi IELTS tại Quận 7 để được trợ giúp.

Không chỉ hướng dẫn bạn trong quá trình ôn luyện, lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 sẽ giúp bạn những bí quyết để làm bài thi một cách hiệu quả nhất. Một gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm sẽ có thể cho bạn lời khuyên chuẩn bị như thế nào vào những phút cuối. để giúp bạn cải thiện điểm thi của mình. Bởi Gia sư Sài Gòn đều là những người có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên.

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đặt được kết quả như mong đợi.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm lớp 10

Lộ trình, cách luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

Trung tâm Gia sư Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn lộ trình của lớp luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 mới nhất chỉ với 10 ngày ôn luyện.

Ngày 1: Test năng lực của học viên

luyện ielts quận 7
Sài Gòn đồng hành của bạn trong kỳ thi IELTS

Làm bài kiểm tra thi thử IELTS tại trung tâm. Đây là căn cứ để phân tích điểm yếu và điểm mạnh của bạn. Từ đó xác định các phần của bài kiểm tra bạn cần tập trung ôn luyện luyện tập phù hợp với mục tiêu bạn đặt ra.

Những tư vấn và bài kiểm tra IELTS tại Sài Gòn là hoàn toàn miễn phí. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Ngày 2: Cung cấp tài liệu và định hướng ôn luyện

Nhận tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc của Gia sư Sài Gòn. Trong kỳ thi IELTS, 4 kỹ năng được kiểm tra nên điều quan trọng là trong những ngày này, bạn phải dành riêng cho việc giải mã cấu trúc và hiểu mẫu câu hỏi cho bài kiểm tra mỗi kỹ năng này.

Bộ tài liệu này tổng hợp tất dạng cấu trúc cũng như hướng dẫn làm bài của các kỳ thi IELTS từ năm 2015 đến nay. Nó sẽ giúp học viên khái quát được những kiến thức cần chú trọng và tập trung ôn luyện

Ngày 3: Luyện kỹ năng Đọc hiểu

Đối với kỹ năng Reading đọc hiểu Gia sư Sài Gòn sẽ giúp bạn:

 • Phát triển kỹ năng đọc lướt, quét văn bản. Điều này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhanh hơn.
 • Đọc kỹ các câu hỏi mẫu và hướng dẫn để không bỏ lỡ các chi tiết tốt hơn.
 • Đoán nghĩa của những từ vựng không biết dựa vào thông tin đề bài
 • Bao quát nội dung của bài đọc hiểu bằng các câu chủ đề.

Ngày 4: Luyện kỹ năng Nghe hiểu

Đối với kỹ năng Listening, gia sư luyện thi IELTS Quận 7 sẽ yêu cầu bạn nhìn nhanh qua các câu hỏi trước khi đoạn âm thanh bắt đầu và tìm từ khóa chính trong các câu hỏi.

Xem thêm: Gia sư tiếng nhật tphcm

luyện thi ielts tại quận 7
Gia sư luyện thi luyện IELTS cấp tốc

Các câu trả lời được trình bày một cách tuần tự và bài nghe chỉ được phát 1 lần. Rèn luyện bản thân để vượt qua nỗi hoảng sợ khi bỏ lỡ câu trả lời vì nó có thể làm ảnh hưởng cho tất cả các câu hỏi tiếp theo.

Ngoài ra, những kinh nghiệm khi nghe được những đáp án đánh lừa và cách suy luận cũng được Gia sư Sài Gòn rèn luyện cho học viên.

Ngày 5: Luyện kỹ năng Viết

Bài kiểm tra Writing, sẽ có 2 nhiệm vụ yêu cầu bạn viết tổng cộng 400 từ, trong 40 phút. Bạn cần thực hành hiểu đề bài một cách chính xác trước khi bắt đầu viết.

Những lúc luyện đề Writing, bạn cần gia sư luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 xem xét bài viết của bạn. Từ đó chỉ ra những chỗ cần cải thiện. Sẽ có một vài thủ thuật để bạn có thể viết đủ số lượng chữ nếu đang bí ý tưởng cũng như hạn chế từ vựng.

Bạn cần phải nhớ 1 đoạn văn cần phải có đầy đủ bố cục bao gồm: phần mở bài, thân bài và kết bài. Cách triển khai các ý của câu chủ đề như thế nào để tận dụng vốn từ vựng của mình.

Ngày 6: Luyện kỹ năng Nói

Phần thi Speaking yêu cầu bạn trả lời giám khảo trong 10 đến 15 phút. Sẽ có 3 loại câu hỏi khác nhau theo từng cấp độ.

Khi đến với trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 Sài Gòn, bạn sẽ được hướng dẫn phong cách nói tự tin và tự nhiên nhất. Cách đánh giá điểm trong phần thi nói cũng được chúng tôi chia sẻ với các học viên. Không chỉ có vậy, với những lĩnh vực hãy xuất hiện cho bài thi. Gia sư sẽ cung cấp cho bạn những từ vựng chìa khóa để bao quát ý nghĩa.

Để ghi thật nhiều điểm trong phần nói cách tốt nhất chính là giao tiếp thật nhiều bằng tiếng Anh. Với một người gia sư riêng việc đó trở lên thật tuyệt vời đúng không?

Ngày 7: Tổng hợp kiến thức

Với ngày thứ 7 kết thúc một tuần, gia sẽ Sài Gòn sẽ tổng hợp lại các kỹ năng bạn được học. Xác định lại các phần yếu hơn của bạn. Dành ngày này để phân tích những sai lầm bạn mắc phải nhiều lần. Xem qua tất cả các bài kiểm tra bạn đã thực hiện.

Xem thêm: Gia sư quận bình thạnh

gia sư luyện thi ielts tại quận 7
Thành công trong sự chuẩn bị chính là chuẩn bị cho sự thành công!

Sau khi đánh giá xong, gia sư sẽ tiếp tục đưa ra những trợ giúp để bạn tiếp tục ôn luyện hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.

Ngày 8: Rèn luyện kỹ năng yếu

Cùng gia sư rèn luyện những kỹ năng còn yếu. Đây là ngày bạn tập trung để đẩy những kỹ năng còn yếu của bạn. Bởi kết quả là điểm trung bình của 4 kỹ năng. Vậy nên nếu một kỹ năng của bạn quá yếu sẽ kéo tất cả kết quả xuống.

Điều này không đúng với suy nghĩ sẽ lấy kỹ năng mạnh bù lại. Vì để từ 7 điểm lên 8 điểm của một kỹ năng khó hơn rất nhiều việc từ 4 điểm lên 6 điểm của kỹ năng khác. Đây là suy nghĩ rất sai lầm của nhiều học viên khi đến với Sài Gòn. Vì vậy chúng tôi luôn giúp định hướng ôn luyện một cách tốt nhất cho kết quả.

Ngày 9: Làm bài thi thử IELTS

Bạn sẽ làm lại một bài thi thử IELTS với mức độ và sự nghiêm túc cao nhất. Với bài thi lần bạn sẽ thực sự biết kiến thức của bạn đang ở mức độ nào. Nhìn nhận lại toàn bộ quá trình ôn luyện cũng như kiến thức của bản thân.

Không chỉ có vậy bước này rất quan trọng để xây dựng sự tự tin và nhập tâm trước khi bước vào phòng thi.

Ngày 10: Tổng kết toàn bộ quá trình

Đây là ngày cuối cùng, gia sư sẽ khái quát lại toàn bộ kiến thức. Chia sẻ những lời khuyên để giữ bình tĩnh trong phòng khi cũng như lúc làm bài. Để học viên có một tinh thần thoải mái nhất chuẩn bị cho ngày thi chính thức.

Xem thêm: Gia sư quận 12

Trung tâm gia sư luyện thi ielts tại quận 7 nào uy tín nhất?

gia sư tiếng anh quận 7

Gia sư Sài Gòn – trung tâm luyện thi ielts cấp tốc quận 7 được phụ huynh đánh giá cao. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp phụ huynh và học viên lựa chọn được những gia sư kinh nghiệm, yêu nghề, giúp các em nâng cao hiệu quả học tập tốt nhất. 

Tại Gia sư Sài Gòn, ngoài những kiến thức liên quan đến môn học, học viên còn được bổ sung những kỹ năng mềm, kỹ năng nâng cao giúp các em khơi nguồn đam mê với việc học tập cũng như có nhiều kỹ năng sống cần thiết để áp dụng vào tương lai sau này. 

Những ưu điểm khi học luyện thi ielts tại Gia sư Sài Gòn

Với nhiều ưu điểm về cả giáo viên lẫn chất lượng đào tạo, Gia sư Sài Gòn suốt nhiều năm qua luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên và phụ huynh.

 • Đội ngũ gia sư chất lượng cao: Gia sư tại Sài Gòn luôn được tuyển chọn qua nhiều quy trình khắt khe. Các gia sư IELTS không chỉ có trình độ chuyên môn tốt, còn luôn tìm tòi phương pháp dạy phù hợp và tạo cho học viên không khí học tập hiệu quả.
 • Phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 tối ưu: Với phương pháp 1 kèm 1, gia sư có thể sát sao, giúp học viên cải thiện các yếu điểm, tập trung nâng cao kỹ năng còn thiếu thông qua lộ trình học tập và học liệu phù hợp nhất với trình độ của học viên.
 • Môi trường và thời gian học tập linh hoạt:  học viên có thể tự trao đổi với gia sư để sắp xếp lịch học và thời gian học sao cho phù hợp nhất. Mọi buổi nghỉ học do học viên bận việc đều sẽ được sắp xếp học bù lại vào thời gian hợp lý để đảm bảo theo kịp tiến độ học tập và vẫn đáp ứng mục tiêu đề ra.
 • Cam kết đầu ra: với lộ trình học tập chặt chẽ, chương trình phù hợp theo từng học viên, Gia sư Sài Gòn luôn cam kết đảm bảo đầu ra theo đúng lộ trình, giúp học viên đạt được mục tiêu sau khóa học. 

Danh sách đội ngũ gia sư

gia sư tiếng anh quận 7

Tham gia các lớp luyện thi ielts cấp tốc quận 7, trung tâm Gia sư Sài Gòn luôn ưu tiên lựa chọn và giới thiệu tới học viên, phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất. 

Hiện nay, tại Gia sư Sài Gòn đang có đội ngũ gia sư sinh viên và gia sử là cử nhân, giáo viên IELTS luôn sẵn hàng hỗ trợ học viên

 • Gia sư sinh viên: bao gồm những sinh viên giỏi, xuất sắc đã có kinh nghiệm học thi và đạt IELTS với điểm số cao, hiện đang theo học tại nhiều đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm, đại học Xã hội Nhân văn, đại học Ngoại Ngữ. Với kinh nghiệm học và thi thành công, các gia sư sinh viên sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp học viên nhanh chóng nắm vững những kỹ năng cơ bản, vượt qua các chướng ngại thường gặp khi học thi IELTS, giúp học viên đạt được mục tiêu
 • Gia sư cử nhân, giáo viên: là đội ngũ những cử nhân đã tốt nghiệp khoa Ngoại Ngữ tại các đại học uy tín, những giáo viên hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm Ngoại Ngữ trên địa bàn tp. HCM. Gia sư cử nhân, giáo viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt không chỉ truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức, còn tư vấn kịp thời để học viên có thêm tự tin và niềm đam mê học tập. 

Các gia sư tiêu biểu trong các lớp tiếng Anh tại Gia sư Sài Gòn như sau:

 • Cô Hương (tốt nghiệp trường Sư phạm Anh văn) chuyên dạy cấp độ 1,2,3,4;
 • Cô Lưu Mĩ Phương (Đại học sư phạm TPHCM);
 • Cô Lê Thị Hải Yến (Đại học sư phạm TPHCM); 
 • Cô Nguyễn Thị Bảo Hoàng (Đại học KHTN TPHCM); 
 • Thầy Nguyễn Tân (Đại học KHXH&NV TPHCM); 
 • Cô Huỳnh Như – IELTS 7.0; 
 • Thầy Nguyễn Hải Anh (Đại học Ngoại Thương TPHCM) …

Học phí gia sư luyện thi ielts tại Gia sư Sài Gòn

gia sư tiếng anh quận 7

Phụ huynh và học viên có thể tham khảo bảng giá thuê gia sư IELTS cho các lớp cơ bản tại Gia sư Sài Gòn như sau:

Điểm đầu ra Số buổi học / tuần Chi phí gia sư dạy kèm IELTS tại nhà
3.0 – 4.5 IELTS 2 buổi/ tuần 2.000.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 3.000.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 4.000.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 5.000.000 vnđ/ tháng
4.5 – 5.5 IELTS 2 buổi/ tuần 3.200.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 4.800.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 6.400.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 8.000.000 vnđ/ tháng
5.5 –  6.0 IELTS 2 buổi/ tuần 4.000.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 6.000.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 8.000.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 10.000.000 vnđ/ tháng
Trên 6.5 IELTS 2 buổi/ tuần 4.400.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 6.600.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 8.800.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 11.000.000 vnđ/ tháng

 

Bảng giá gia sư trên có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng tiết học cũng như mục tiêu mong muốn và thời gian học tập phù hợp của từng học viên. Để nhận báo giá cho khóa học luyện thi ielts cấp tốc quận 7 hoặc các khóa IELTS ngoài cơ bản trên, phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ số hotline 0977795138 của trung tâm Gia sư Sài Gòn để nhận được báo học phí chi tiết. 

Cam kết khi luyện thi ielts với Gia sư Sài Gòn

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn –  trung tâm luyện thi ielts cấp tốc quận 7, bên cạnh đội ngũ gia sư chất lượng, chúng tôi còn cam kết:

 • Kết quả học tập tiến bộ chỉ sau 8 buổi học
 • Cải thiện được khả năng phát âm, điều chỉnh những phát âm sai đặc trưng của người Việt
 • Hiểu được các kỹ năng cần thiết và kiến thức nền tảng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
 • Được củng cố ngữ pháp
 • Được bổ sung vốn từ vựng học thuật
 • Hình thành tư duy ngôn ngữ cho học viên
 • Phù hợp với đầu vào và mục tiêu của học viên từ 4.5 đến 8.5 IELTS

Trên đây là khái quát toàn bộ lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 Sài Gòn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về gia sư tiếng anh HCM, hãy liên hệ với trung tâm Gia sư Sài Gòn để được giải đáp ngay

 • 📞 Điện thoại: 0977795138
 • 🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • 📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com
 • 🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tổng hợp và giải đáp nhanh chóng & chính xác nhất. Xin cảm ơn !

Trả lời