Tư vấn tìm gia sư tiếng Hàn TPHCM uy tín, chất lượng

Học ngoại ngữ mang đến cho bạn một cách mới để nhìn thế giới. Nhưng chọn ngôn ngữ nào để học lại là một vấn đề khác. Làm sao để biết ngôn ngữ nào phù hợp với bạn? Vậy, tại sao bạn nên học tiếng Hàn? Và có nên thuê gia sư tiếng Hàn không?

Vì sao nên học tiếng Hàn lại trở nên quan trọng ?

Sự phổ biến của tiếng Hàn

Có hơn 75 triệu người nói tiếng Hàn và tiếng Hàn đứng thứ 18 trong các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Điều này làm cho ngôn ngữ hữu ích cho du lịch hoặc kinh doanh. 

Nếu bạn dự định kinh doanh bất kỳ loại hình kinh doanh nào trong nước, bạn sẽ cần phải biết tiếng Hàn. Đó là dấu hiệu của sự tôn trọng mà các đối tác kinh doanh của bạn sẽ đánh giá cao. 

gia sư tiếng hàn

Ngoài ra, nhờ vào nền kinh tế lớn của Hàn Quốc, đất nước này cũng là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khi bạn đến thăm, biết tiếng Hàn sẽ giúp bạn có lợi thế hơn. Bạn không chỉ có thể giao tiếp mà còn có thể khám phá những điểm du lịch thú vị mà khách du lịch thường không biết đến bằng cách nói chuyện với người dân bản địa.

Bảng chữ cái tiếng Hàn rất đơn giản

Bạn có thể nghĩ rằng tiếng Hàn khó học vì nó có hệ thống chữ viết kết hợp cùng các kí tự đặc biệt khác nhau. Nhưng học Hangeul – bảng chữ cái tiếng Hàn, rất dễ dàng. 

Ngôn ngữ Hàn Quốc được coi là có hệ thống chữ viết hợp lý nhất trên thế giới. Hangul được tạo ra có chủ đích để phù hợp với lời nói của ngôn ngữ một cách hoàn hảo. 

Hangul có 24 chữ cái (ít hơn 2 chữ cái trong tiếng Anh) và tất cả đều được đánh vần theo phiên âm. Ngôn ngữ có các từ được đánh vần theo phiên âm dễ nắm bắt hơn nhiều. Sự đơn giản của bảng chữ cái chỉ là một trong những lý do tại sao bạn nên học gia sư tiếng Hàn. 

Xem Thêm: Gia sư tiếng hàn tại nhà

Tiếng Hàn không có sự liên kết động từ

Ngữ pháp tiếng Hàn không phức tạp. Ví dụ, bạn không phải lo lắng về cách chia động từ trong tiếng Hàn. Bất kể động từ là số nhiều hay số ít, nó đều sử dụng cùng một dạng.

Nhiều ngôn ngữ khác chia động từ, có thể rất khó học. Những khó khăn trong việc chia động từ khiến người học nản lòng. Bạn sẽ không phải lo lắng về các dạng động từ trong tiếng Hàn. 

Không có danh từ giới tính trong tiếng Hàn

gia sư tiếng hàn

Một trở ngại khó khăn mà nhiều người phải vật lộn khi học ngôn ngữ thứ hai như tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha là giới tính của danh từ. Có thể rất khó xác định danh từ nào là nam giới và danh từ nào là nữ giới. Đây không phải là vấn đề với tiếng Hàn vì không có danh từ giới tính trong tiếng Hàn Quốc.

Hiểu các bài hát Kpop nổi tiếng

Hầu hết mọi người khi nhắc đến Hàn Quốc thì sẽ nghĩ ngay lập tức đến các hiện tượng Kpop. Tuy nhiên, việc xuất khẩu phim ảnh, thời trang và mỹ phẩm ngày càng tăng của đất nước này đã giúp họ có vị trí vững chắc hơn trên thế giới. 

Thậm chí còn có một từ dành cho nó: “Hallyu” hoặc “Làn sóng Hàn Quốc”. Và nhiều nhân vật nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc đã lấn sân sang lĩnh vực giải trí và quảng cáo trên toàn cầu. Bạn có thể đã thấy một số họ trong những quảng cáo hoặc áp phích hằng ngày.

Với Làn sóng Hàn Quốc đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm nó tốt hơn bằng cách nói ngôn ngữ này. Muốn hiểu lời của các bài hát nước ngoài nổi tiếng là một lý do tuyệt vời tại sao việc học gia sư tiếng Hàn lại có ích.

Xem Thêm: Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp TPHCM

Thưởng thức các bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Điện ảnh và văn hóa truyền hình Hàn Quốc đặc biệt hấp dẫn và chất lượng là rất cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm các bộ phim Hàn Quốc một cách trọn vẹn thì việc học hiểu tiếng Hàn là điều cần thiết.

Bạn sẽ có thể đọc phụ đề và hiểu các ký tự. Trên thực tế, nếu bạn thích giải trí bằng tiếng Hàn, bạn cũng có thể thay thế các lớp học ngôn ngữ của mình. 

Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn

Nhân viên song ngữ được đánh giá cao hơn trong một công ty. Nếu bạn học ngôn ngữ thứ hai, bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bởi vì các mối quan hệ kinh doanh của bạn có thể đối tác là người Hàn Quốc. 

Hàn Quốc có nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới. Các công ty như Samsung, Hyundai và LG không ngừng mở rộng. Nếu công ty của bạn quyết định hợp tác cùng các nhà đầu tư hay định thâm nhập thị trường Hàn Quốc, kiến ​​thức tiếng Hàn của bạn có thể đưa bạn lên thành công.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh quận 7 tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng hàn ở tphcm?

gia sư tiếng hàngia-su-tieng-han

Nếu bạn cảm thấy tò mò về việc học tiếng Hàn, tại sao không bắt đầu ngay hôm nay? Hãy đến với trung tâm Gia sư Sài Gòn để tận dụng tối đa việc học ngôn ngữ của bạn. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn TpHCM của chúng tôi dựa trên các phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với năng lực của học viên. 

Trung tâm Gia sư Sài Gòn cung cấp đa dạng các tùy chọn cho bạn: từ lớp gia sư tiếng Hàn tại nhà, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ, đến dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc,… 

Chúng tôi đảm bảo gia sư dạy tiếng hàn theo giáo trình riêng của giáo viên, áp dụng với mỗi trình độ học viên khác nhau sẽ có giáo trình phù hợp nhất.

Hiện nay, mức học phí của các lớp gia sư tiếng Hàn tại Sài Gòn là từ 2 triệu đến 3.5 triệu, tùy theo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của giáo viên. Hãy để Sài Gòn cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Hàn.

Xem Thêm: Địa chỉ tìm gia sư tiếng Nhật tại Tp HCM

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Trả lời