T.Vinh  0965448866.  LUYỆN THI ĐẠI HỌC - LUYỆN THI CHUYỂN CẤP - BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI - DẠY KÈM HỌC SINH - DẠY HỌC SINH THEO NHÓM ..


GIA SƯ SÀI GÒN VIỆT - DỊCH VỤ GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO


Năm học 2020-2021 chứng kiến nhiều thay đổi trong ngành giáo dục đặc biệt là lịch học và thi thay đổi do dịch bệnh. Mỗi phụ huynh có con em chuẩn bị thi trong năm học tới không khỏi lo lắng cho sĩ tử nhà mình. Cách tốt nhất là chuẩn bị tâm lý và có kế hoạch học tập hợp lí nhằm giúp các em chủ động trong học tập, bồi dưỡng kiến thức để nâng cao khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của kì thi trong năm học tới.

Để đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong giáo dục cũng như thay đổi trong thi cử trung tâm gia sư Sài Gòn Việt "giasusaigon.edu.vn" luôn luôn bám sát thực tiễn giáo dục và không ngừng đổi mới phương pháp dạy học hiệu quả nhằm mang lại kiến thức giúp học trò tiến bộ nhanh nhất và tự tin trong học tập.

 Với đội ngũ giáo viên và sinh viên hiện tại trung tâm nhận cung ứng giáo viên giỏi, sinh viên dạy kèm, tổ chức lớp học thêm theo nhóm chất lượng cao cho học sinh từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo kiến thức cho học sinh yếu kém, luyện thi liên thông với đầy đủ các môn học như Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Tiếng Việt, Năng Khiếu, Toán SAT trên toàn địa bàn các quận huyện Tp HCM.

TIÊU CHÍ GIÁO DỤC

Với phương châm " Tiến bộ từng ngày " giúp học sinh cố gắng hơn trong học tập, phụ huynh yên tâm hơn với kết quả dạy và học và cũng là cam kết của trung tâm với phụ huynh và học trò của mình. Bầu trời sẽ tươi sáng hơn - Chúc các em thành công!

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Để đạt được mục tiêu giáo dục đề ra, trung tâm không ngừng hợp tác, tuyển dụng các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn để tìm kiếm giải pháp tốt nhất và hiệu quả cho học sinh. Phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm Gia Sư Sài Gòn Việt, khi có yêu cầu từ phụ huynh trung tâm sẽ bố trí giáo viên, sinh viên phù hợp với học sinh.

- Giáo viên dạy tại trung tâm: Giáo viên Toán, giáo viên Lý, giáo viên Hóa, giáo viên Anh, giáo viên Ngữ Văn

- Giáo viên dạy kèm tại tư gia: Giáo viên Toán, giáo viên Lý, giáo viên Hóa, giáo viên Anh, giáo viên Ngữ Văn, giáo viên dạy Tiếng Việt, giáo viên dạy các môn năng khiếu..

- Sinh viên dạy kèm tại tư gia: sinh viên dạy đủ các môn học theo yêu cầu từ phụ huynh.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Trung tâm có nhiều hình thức đào tạo đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của phụ huynh, học sinh:

- Tổ chức lớp học tại trung tâm (học theo lớp, học theo nhóm chất lượng cao).

- Học gia sư tại trung tâm.

- Giới thiệu giáo viên, gia sư tới dạy tại tư gia.

- Liên tục mở các khóa học luyện thi cấp tốc, luyện thi đại học, luyện thi liên thông.

- Khóa học hè cho học sinh từ Tiểu Học, THCS, THPT.

- Giải bài tập trực tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

T Vinh: 0965448866

 Địa chỉ: 209/1 Nguyễn Văn Lượng, f10, Gò Vấp.

 

Các bài khác

trung tam gia su